Trên một sân chơi vận tải biển, logostics - chuỗi cung ứng dịch vụ hậu cần mà các chuyên gia đầu ngành từng nhận định sự thống lĩnh và chi phối của các Doanh nghiệp nước ngoài, Bico South tự hào là một trong những Doanh nghiệp Việt Nam đi tiên phong trong việc xây dựng và vận hành "Chuỗi vận tải đa phương thức hoàn chỉnh". Đến với Bico South, dịch vụ vận tải và hậu cần không còn đơn thuần là dịch vụ vận tải đơn lẻ (vận tải biển, vận tải hàng không, vận tải đường bộ . . .) mà hơn thế nữa:

- Đó chính là sự kết nối chặt chẽ giữa nhiều phương thức vận tải.

Giải pháp vận tải hàng hóa: tiết giảm chi phí hiệu quả.

Lịch tàu hàng tuần dày: thuận tiện cho việc book lịch vận tải.

- Đó chính là sự kết nối thông tin liên lạc giữa các bên tham gia trong chuỗi

   

Track & Trace : khách hàng sẽ thuận tiên nắm bắt thông tin hàng hóa của mình qua việc tra cứu theo số conr/số bill/số booking. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm định hướng cho sự phát triển, làm thước đo cho sự thành công và vươn lên của Công ty. Bico South xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng trực tuyến, như: telephone, email, chat và đặc biệt là phần mềm trực tuyến để khách hàng thuận tiện trong việc nắm bắt các thông tin về đơn hàng của đơn vị mình. Luôn trung thành với phương châm "Chất lượng dịch vụ" làm trọng tâm khi giao dịch và phục vụ các yêu cầu của khách hàng, Bico South tự hào là một trong những đơn vị

cung ứng dịch vụ vận tải, kho bãi đáng tin cậy trong ngành vận tải hàng hóa tại Việt Nam. Trên tinh thần luôn cầu thị và mong muốn dần hoàn thiện các dịch vụ cung ứng; Bico South từng bước cải tiến và tuân thủ các tiêu chí hoạt động:

- Xây dựng hệ thống qui trình điều hành sản xuất kinh doanh từ khâu thực hiện cho đến hoàn thiện chứng từ, đảm bảo giảm thiểu những trục trặc, bất cập phát sinh trong quá trình tổ chức thực hiện, không làm ảnh hưởng trực tiếp đến công việc kinh doanh của khách hàng.

- Xây dựng giải pháp lộ trình vận chuyển an toàn, tiết kiệm và hiệu quả nhất.

- Xây dựng chính sách giá hợp lý và tương hỗ trong thời điểm kinh tế khó khăn nhằm hài hòa lợi ích kinh doanh của khách hàng.

- Xây dựng chính sách phục vụ khách hàng trọn gói từ kho đến kho (Door to Door) và các dịch vụ kèm theo như: đóng gói, giao nhận, kiểm đếm. . . nhằm chuyên môn và đa dạng hình thức phục vụ.

  

Rất hân hạnh được làm việc với Quý khách hàng.
Giám Đốc Bico South.