Được biết đến như là một trong những phương tiện vận chuyển lâu đời, tiết kiệm và không đòi hỏi quá khắt khe về trọng tải, thời gian, vận tải đường biển đóng góp vai trò rất quan trọng trong ngành vận tải của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Với lợi thế đường biển chạy dọc theo chiều dài của đất nước (gần 2.000 km) và hàng loạt các cảng biển vừa được xây dựng đưa vào khai thác, ngành vận tải biển của Việt Nam được đánh giá khá giàu tiềm năng phát triển trong thời gian tới.

  

     
Bico South, một đơn vị chuyên ngành vận tải, cũng xem vận tải biển bằng phương thức đóng hàng hoá trong container (kết hợp với vận tải đường bộ) là ngành nghề kinh doanh chủ lực của Doanh nghiệp mình. Bico South còn cung ứng dịch vụ tàu hàng rời cho các tuyến nội địa. Đến với dịch vụ vận tải biển của Bico South, nhu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng:

  

- Giải pháp vận tải: các chuyên viên kinh doanh lâu năm trong ngành vận tải sẽ tư vấn cho khách hàng lộ trình, phương tiện phối hợp tối ưu để tiết kiệm nhất trong từng trường hợp cụ thể.

- Lịch tàu hàng tuần: được cập nhật liên tục để khách hàng tham khảo, sắp xếp kế hoạch bốc dỡ, giao nhận và vận chuyển phù hợp.

   

Với lịch tàu nội địa đã được Booking sẵn luân phiên ổn định 02 chuyến/tuần (thứ 4 & thứ 7) giữa 2 miền Nam-Bắc (Tp.HCM <=> Đà Nẵng <=> Nghệ An <=> Hải Phòng) của

hãng tàu Biển Đông và lượng chỗ Bico South mua cố định (fix slots) trên hầu hết các hãng tàu nội địa, gần như rãi đều các ngày trong tuần Bico South đều có lịch nhận hàng để luôn đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng ở mọi thời điểm (có lịch trình lẫn đột xuất).

   

- Bico South TRACK & TRACE: tự động hóa hàng hải của các chuyến tàu để chủ hàng cập nhật thông tin được nhanh chóng & chủ động mọi lúc mọi nơi.

- Hệ thống CRM: mỗi khách hàng sẽ có “User name” & “Password” riêng biệt, rất thuận tiện cho việc thống kê và truy suất dữ liệu cần thiết.

  

Ngoài các tuyến vận chuyển tàu container nội địa và Quốc tế đi Singapore và Malaysia hiện có của Biển Đông, Bico South còn liên kết với các Hãng tàu quốc tế khác vận chuyển tuyến quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  

"One call only" - 0902 864 506

   


 

Được ủy thác làm đại lý hợp đồng vận chuyển cho hầu hết các hãng hàng không lớn của nước ngoài cũng như tại Việt Nam (Singapore Airlines, Japan Airlines, Eva Air, China Airlines, Korean Airlines, Air France, CargoLux, United Airlines, Lufthansa Airlines & Vietnam Airlines . . .), Bico South đã tiến hành thành lập Bộ phận chuyên trách về dịch vụ vận tải hàng không để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Điều này giúp dịch vụ vận tải hàng không tại BicoSouth hoạt động chuyên nghiệp & xử lý nhanh các tình huống phát sinh khá phức tạp tại một trong những ngành vận tải đòi hỏi công nghệ & chuyên môn cao.

   

  

Dựa trên mối quan hệ tốt và sự phối hợp chặt chẽ với các hãng hàng không, khách hàng có thể an tâm với khả năng giữ chỗ cho vận tải hàng không của Bico South (ngay cả trong những mùa cao điểm). Về cơ bản, khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành:

   

Phân tích lộ trình & báo giá cạnh tranh

- Lựa chọn hãng hàng không theo ngày giờ cụ thể
- Gom hàng & đóng gói
- Chuẩn bị các chứng từ cần thiết
- Tiến hành vận chuyển hàng hóa(đường bộ - hàng không, đường bộ - đường thủy – hàng không . . .)

  

"One call only" - 0902 864 506

Với cự ly dao động khoảng 500 km, thì vận tải đường sắt được tính toán là tiết kiệm vì chi phí chỉ bằng khoảng 80% khi so với vận tải bằng đường bộ. Theo yêu cầu của Bộ Giao Thông Vận Tải (giảm tải cho vận tải hàng hóa đường bộ), đơn vị quản lý ngành đường sắt đang tiến hành nâng cấp hạ tầng và các thiết bị liên quan cần thiết để đến năm 2014, ngành đường sắt có thể nhận đảm trách việc vận tải container 40 feets cho các doanh nghiệp.

  

  

Từ đây, năng lực vận tải hàng hóa của ngành đường sắt cũng sẽ được cải thiện đáng kể & chi phí giá thành của vận tải đường sắt cũng theo đó mà giảm xuống. Và lúc này sẽ mở ra thêm sự lựa chọn cho khách hàng khi có yêu cầu vận tải hàng hóa theo trục Bắc <=> Nam tại Việt Nam.

  

Các hình thức dịch vụ vận tải hàng hóa đường sắt của Bico South:

- Từ kho đến kho (nhận hàng tại kho của Quý khách hàng, vận chuyển & giao đến địa chỉ KH chỉ định)
- Từ Ga đến Ga ở tất cả các Ga trên tuyến đường sắt Việt Nam.
- Từ kho đến ga & ngược lại.

   

Đặc biệt, vận tải đường sắt rất phù hợp cho việc chuyển các mặt hàng siêu trọng, siêu trường . . .

  

"One call only" - 0902 864 506