Ngoài việc có đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu về pháp luật Việt Nam và các quy định về sản phẩm, về Thuế, thủ tục Hải quan và quan hệ tốt với các Cơ quan Nhà nước liên quan thì ưu điểm vượt trội của Dịch vụ Khai báo Hải quan tại Bico South là việc đầu tư cho công nghệ thông tin để đưa vào khai thác các Phầm mềm khai báo Hải quan điện tử, Phần mềm thanh khoản.

Bico South là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được Cơ quan hải quan đánh giá và công nhận là đại lý hải quan kiểu mẫu. Điều này, có thể giúp Bico South rất nhiều trong công việc thay mặt chủ hàng giải quyết các vấn đề phát sinh tại cảng hàng hóa. Qua đó, tiết giảm thời gian và chi phí rất nhiều cho khách hàng.

  

Dịch vụ khai báo hải quan tại Bico South bao gồm tất cả loại hình xuất nhập khẩu, như: xuất nhập khẩu đầu tư kinh doanh, xuất nhập khẩu gia công, xuất nhập khẩu sản xuất xuất khẩu, hàng quá cảnh, tạm nhập tái xuất . . .với tất cả các mặt hàng. Bico South còn cung ứng các dịch vụ chứng từ xuất nhập khẩu liên quan, như: xin cấp chứng nhận xuất xứ hàng hoá, chứng nhận kiểm dịch thực phẩm, chứng nhận chất lượng hàng hoá…

   

Chuyên nghiệp để tối ưu thời gian và chi phí sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Bico South.

   
 "One call only" – 0902 864 506

   

ICAEW: Việt Nam vẫn là nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất Đông Nam Á
Tăng trưởng kinh tế Việt Nam trong năm 2019 dự kiến đạt 6,7%, con...
HSBC: Thách thức của Việt Nam năm 2020
chuyên gia kinh tế HSBC cho rằng nền kinh tế Việt Nam đang đối...
Cách mạng năng lượng mặt trời: Thành công của Trung Quốc và bài học cho ASEAN
Đối mặt với ô nhiễm không khí, Trung Quốc đã thực hiện một cuộc...
Những nguyên nhân chính khiến
Một trong những nhà điều hành tour du lịch lâu đời nhất thế giới,...