Vận tải liên hợp – Combined transport – hay còn được biết đến là vận tải đa phương thức (Multimodal transport) là sự kết hợp của ít nhất hai phương thức vận tải khác nhau trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa. Cơ bản là các mô hình kết hợp, giữa các hình thức vận chuyển

đường bộ - đường biển - đường bộ, đường bộ - đường sắt - đường bộ, đường bộ - hàng không – đường bộ…

      

Sự linh hoạt và uyển chuyển khi áp dụng đa phương thức trong quá trình vận tải hàng hóa tại Bico South đã giúp khách hàng có được giải pháp vận tải tối ưu. Qua đó, tiết giảm được chi phí và rút ngắn thời gian giao nhận. Với Đội xe hơn 30 đầu kéo container, được tập kết tại 03 miền đất nước (Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng) Bico South nhận toàn bộ đơn hàng vận chuyển trong nước, đặc biệt Đội xe Bico South được trang bị Romooc phuộc hơi chuyên dụng đã giúp Bico South tự tin ký kết các đơn hàng vận chuyển đòi hỏi yêu cầu khắt khe về an toàn hàng hóa cho các loại hàng tinh xảo hoặc dễ vỡ, như: hàng điện tử, kính các loại. . . Toàn bộ đầu kéo container được trang bị hệ thống định vị toàn cầu GPS nên đảm bảo độ chính xác về thời gian vận chuyển và lịch trình của từng chuyến hàng.

     

Ngoài ra, với sự hỗ trợ của các trang thiết bị và máy móc chuyên dụng, Bico South còn nhận vận tải các mặt hàng siêu trường, siêu trọng một cách an toàn và kịp thời, phù hợp cho các công trình trọng điểm, các dây chuyền sản xuất.

Điểm khác biệt ưu việt tiếp theo mà Bico South tạo nên ở dịch vụ vận tải đường bộ là cách ứng xử của nhân viên tài xế.

Đội ngũ tài xế của Bico South đã được sàng lọc kỹ ngay từ khâu tuyển dụng (sức khỏe, chuyên môn, văn hoá), bắt buộc hoàn tất các khóa đào tạo ngắn hạn về an toàn lao động, văn hóa làm việc và xử lý tình huống trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Điều này giúp khách hành an tâm trong từng đơn hàng.

"One call only" – 0902 864 506